Ghế giám đốc CODA 102P


Ghế giám đốc lưng cao CODA 102P chính hãng, chất lượng, bền, đẹp, giá tốt.
Mã sản phẩm : CODA 102PThông tin sản phẩm : 

- Ghế giám đốc lưng cao CODA 102P  có gối tựa đầu  với bề mặt được bọc vải lưới, mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối khi ngồi.

- Ghế giám đốc lưng cao CODA 102P có cấu tạo chắc chắn với hai tay cố định, bệ điều khiển khóa thẳng góc, chân nhựa, kết hợp thiết kế 5 bánh xe ngay dưới các thanh đỡ, giúp bạn xoay và di chuyển ghế một cách dễ dàng.

- Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao của ghế tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể bằng cách nâng cần hơi được tích hợp phía dưới. Ghế chịu được trọng lượng cao mà vẫn đảm bảo được độ bền qua thời gian sử dụng.

- Ghế giám đốc lưng cao CODA 102P sở hữu kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc đẹp mắt, sản phẩm còn là điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn thêm phần sang trọng và nổi bật hơn

- Sản phẩm được bảo hành với thời gian  lên đến 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cho bất kỳ một lỗi hay sai sót nhỏ nào trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt để đảm bảo rằng chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây :

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng