Kệ trung tải bửng ván MED – WOOD


Kệ trung tải bửng ván MED-WOOD sơn tĩnh điện cao cấp – giá tốt.

Mã sản phẩm : MED – WOODThông tin sản phẩm :

- Kệ trung tải đang được sử dụng rộng rãi trong các kho chứa hàng vừa và nhỏ. Kệ trung tải là hệ thống kệ lắp ráp với tải trọng từ 300kg – 500kg, phù hợp để lưu trữ đa dạng chủng loại hàng hóa, đáp ứng nhu cầu quản lý và xuất nhập hàng nhanh chóng.

- Thép tiêu chuẩn JIS 3101. Bề mặt sơn tĩnh điện cao cấp theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ - chịu được thời tiết bên ngoài, độ ẩm trong nhà bếp. Lớp sơn tĩnh điện láng mịn, đều màu, không bị bong tróc hay gỉ sét.

- Với tải trọng chịu lực 1.200 kg (300kg mỗi tầng). Khoảng cách giữa các tầng có thể điều chỉnh tùy ý.

-Chân trụ : gồm các bước lỗ có cùng hình dạng và cách đều nhau giúp việc lắp ráp kệ và điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

- Thanh giằng khung : các thanh giằng ngang và giằng chéo được hàn trực tiếp vào chân trụ, giúp cố định khoảng cách và khả năng chịu lực cho khung kệ.

-Beam : mỗi tầng có hai thanh beam được gắn vào chân trụ vào chân trụ bằng bulong ốc vít.

- Bửng ván : ván MDF dày 25 ly chịu lực tốt

- Dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng : Beam gắn kết với chân trụ bằng ngàm, do đó có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các kệ dễ dàng, giúp lưu trữ đa dạng chủng loại hàng hóa, thời gian điều chỉnh giữa các tầng nhanh.

- Tiết kiệm diện tích – thuận lợi lựa chọn hàng hóa : kệ trung tải giúp tiết kiệm diện tích kho, tận dụng tối đa không gian kho

-  Kích thước : Cao 2000 x dài 1940 x rộng 600mm.

- Tiêu chuẩn  : Mỹ

- Chứng nhận : ISO 9001 : 2015.

- Bảo hành : 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây :

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng