Tủ hồ sơ di động tay kéo


Tủ hồ sơ di động tay kéo chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh.
Mã sản phẩm :   Manual Compactor
 

 Thông tin sản phẩm :

- Tủ hồ sơ di động tay kéo (Manual Compactor) là dạng tủ hồ sơ di động một bay đơn hoặc tối đa 2 bay đôi. 
- Tủ hồ sơ di động tay kéo được thiết kế dưới dạng module, các thân tủ được lắp trên hệ thống ray trượt và di chuyển trên đế trượt, với bề mặt đế trượt làm bằng thép không gỉ.
-  Do cấu tạo t
ủ hồ sơ di động tay kéo (Manual Compactor ) được lắp độc lập (không lắp xuống nền nhà) tạo nên cho sản phẩm tính linh hoạt cao và có thể di chuyển khi có nhu cầu mà không bị phụ thuộc hoặc ảnh hưởng gì với nền nhà. Toàn bộ hệ thống khóa kín bằng 1 khóa trung tâm.
- Các tay nắm bằng Inox được gắn cố định vững chắc trên module thân tủ để di chuyển các thân tủ trên khung trượt.
- Lối đi giữa các module thân tủ compactor được lát ván và trải thảm chống trượt. Sản phẩm được làm từ thép cán nguội đạt tiêu chuẩn JIS G3141 nhập khẩu. Tất cả các bộ phận của
tủ hồ sơ di động tay kéo đều được xử lý hoá chất chống rỉ sét và được sơn tĩnh điện cao cấp chống bong tróc và trày xước nhằm tăng độ bền, thẩm mỹ của sản phẩm giúp việc cất giữ đồ đạc được thuận tiện và an toàn hơn.
- Kích thước : theo đơn đặt hàng.
- Sản phẩm được bảo hành với thời gian  lên đến
24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cho bất kỳ một lỗi hay sai sót nhỏ nào trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt để đảm bảo rằng chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây :

 

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng