Tủ chìa khóa KBX20


Tủ treo chìa khóa 20 chìa KBX20 chính hãng, chất lượng, giá tốt.
 Mã sản phẩm :  KBX20Ưu điểm nổi bật :
- Tủ treo chìa khóa 20 chìa KBX20 : có thiết kế đơn giản bên trong có 20 key tag để móc vào chìa khóa, giúp cho việc lưu trữ chìa khóa được nhanh chóng và tiện lợi.
- Tủ treo chìa khóa KBX20 được thiết kế mỏng, dẹt có thể treo lên tường. Tiện dụng cho việc quản lý trong các tòa nhà, văn phòng,  khách sạn, khách hàng siêu thị.
- Bên cạnh đó, trên mỗi móc khóa của tủ treo chìa khóa KBX20 có thể đánh số tiện dụng giúp việc quản lý dễ dàng, khoa học.
- Với thiết kế đơn giản, sang trọng. Tủ treo chìa khóa KBX20 được thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm được làm từ thép cán nguội đạt tiêu chuẩn. 
- Tất cả các bộ phận của tủ treo chìa khóa KBX20 đều được xử lý hoá chất chống rỉ sét và được sơn tĩnh điện cao cấp chống bong tróc và trày xước nhằm tăng độ bền, thẩm mỹ của sản phẩm giúp việc lưu trữ chìa khóa được thuận tiện và an toàn hơn.
- Chất liệu : thép cán nguội sơn tĩnh điện.
- Kích thước : cao 200 x ngang 160 x sâu 75.5mm
- Sản phẩm được bảo hành với thời gian  lên đến 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cho bất kỳ một lỗi hay sai sót nhỏ nào trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt để đảm bảo rằng chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây :

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng